Viên uống Guby có gì đặc biệt?

Hàng loạt nghiên cứu trong và ngoài nước cho thấy, khai thác dược liệu là xu hướng mới giúp điều trị Gút hiệu quả, đảm bảo độ an toàn cao, đặc biệt có thể sử dụng lâu dài thay thế cho các phương pháp điều trị bằng Tây dược. Áp dụng theo xu hướng mới trong hỗ trợ điều trị bệnh Gút, viên uống Guby là sản phẩm dược liệu đầu tiên và duy nhất được bác sĩ tin dùng.

Viên uống Guby có gì đặc biệt?

Gút là một trong những căn bệnh được xếp vào hàng mãn tính và có xu hướng ngày càng gia tăng mạnh mẽ ở nhiều quốc gia phát triển. Tỷ lệ người mắc bệnh Gút ngày càng có chiều hướng gia tăng. Tại Việt Nam, theo thống kê từ Viện Gút, từ tháng 07/2007 đến 07/2012, trên cả nước có hơn 22 ngàn người mắc bệnh gút, trong đó số bệnh nhân tại khu vực TP.HCM chiếm đến 1/3 với con số lên đến 8246 người.

Vấn Đề Nan Giải 

Để điều trị Gút thường áp dụng 1 trong 2 giải pháp: khống chế các đợt viêm khớp Gút cấp hoặc điều trị Gút mạn bằng cách hạ uric acid thông qua ức chế xanthine oxidase bằng các chế phẩm.

Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng, hoàn toàn không nên lạm dụng việc sử dụng các chế phẩm tổng hợp trong điều trị Gút, bởi dù mang lại hiệu quả cao nhưng có thể gây ra hàng loạt các tác dụng phụ như sốt, phát ban, đau đầu, chảy máu khi tiểu, buồn nôn, … nghiêm trọng hơn còn có thể gây suy thận.

Viên uống Guby hỗ trợ điều trị bệnh Gút như thế nào?

Sản phẩm từ đề tài nghiên cứu và tiến hành trên 21 mẫu dược liệu thuộc 7 họ thực vật thu hái từ các tỉnh phía nam Việt Nam.

Trải qua các thử nghiệm in vitro và in vivo cho thấy mẫu cao cồn thân Gắm lá rộng (Gnetum latifolium) và Tía tô (Perilla frutescens) có tác dụng ức chế xanthine oxidase mạnh mẽ nhất.

Năm 2016, ThS.Trịnh Túy An cùng PGS.TS Huỳnh Ngọc Thụy đã thành công trong việc công bố đề tài và gây tiếng vang lớn khi đoạt giải thưởng nghiên cứu khoa học toàn quốc.

Nhằm đưa ứng dụng vào thực tiễn, ĐH Y Dược TP.HCM đã chuyển giao công nghệ cho Natural Link phối hợp sản xuất sản phẩm viên uống GUBY (tên cũ GÚTBYE) – giúp ức chế Xanthine Oxidase, hạ Acid Uric hiệu quả.

Viên uống Guby sản phẩm đầu tiên được duyệt chỉ định hạ uric acid máu, hỗ trợ điều trị Gút thông qua việc khai thác 2 nguồn dược liệu tự nhiên chính là cao dây gắm và cao tía tô:

  • Sản phẩm đầu tiên từ dược liệu giúp ức chế men xanthine oxidase
  • Hạ Acid Uric tác dụng tương đương Allopurinol
  • Sản phẩm không gây tác dụng phụ

Guby có gì đặc biệt?

Đây là sản phẩm duy nhất chứa 100% dược liệu Việt Nam và được khẳng định qua các phương pháp thử nghiệm thực tế từ phương pháp in vitro và in vivo; cho đến sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu từ các Bác sĩ chuyên ngành trong hỗ trợ điều trị.