header Ve chung toi

Cam kết của Natural Link: Sức Khỏe - Sống Khỏe

y nghia slogan
logo Naturallink

Thấu hiểu nhu cầu sức khỏe người tiêu dùng Việt và lấy giá trị thảo dược thiên nhiên làm tiền đề, Natural Link chung tay lan tỏa xu hướng sống khỏe - sống xanh - sống lành mạnh và luôn giữ tinh thần chất lượng ưu Việt làm kim chỉ nam trong cuộc đua công nghệ dược phẩm hiện nay.

Sứ mệnh

Dược phẩm Natural Link với dòng sản phẩm chủ lực được bào chế từ những dược liệu quý và chắt lọc, kết hợp với công nghệ riêng biệt được chuyển giao từ Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm chiết xuất hoạt chất có hoạt tính cao nhất, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, giá thành phù hợp và thuận tiện sử dụng hàng ngày, sản phẩm vừa bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng vừa bảo vệ giá trị tài nguyên dược liệu phong phú của Việt Nam.

Su menh Naturallink

Tầm nhìn

Tam nhin Naturallink

Dược liệu là nguồn - Nhân sự là gốc

Nguồn cảm hứng dược phẩm từ dược liệu quý sẽ không thể thành hiện thực nếu thiếu đi những nhân tài cốt lõi, nhiệt huyết và sát cánh trên chặng đường 10 năm qua của Natural Link.

Thấu hiểu nhân sự để đào tạo và được nhân sự thấu hiểu để gắn bó là tôn chỉ quan trọng nhất trên con đường thành công của Natural Link.

Location

Trụ sở chính

22 Đường số 2, Phường 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Phone call

Điện thoại

028 668 56057

Hotline: 1900 636 811

Email

Thư điện tử

info@naturallink.vn