TUYỂN DỤNG

CÔNG TY NATURAL LINK TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Đăng ngày 14 tháng 07 năm 2023

Natural Link, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên, đang mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình và hiện đang tìm kiếm các đại lý nhà thuốc uy tín trên toàn quốc.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về cơ hội hợp tác cùng chúng tôi và mời các đại lý nhà thuốc có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực sức khỏe tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

Về Công Ty Natural Link:

Công ty Natural Link tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tự nhiên. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã xây dựng một danh tiếng vững chắc dựa trên chất lượng sản phẩm chất lượng cao, được bác sĩ, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc tin tưởng lựa chọn và chúng tôi cam kết với sự phục vụ đối tác/khách hàng tận tâm. Chúng tôi sản xuất và phân phối một loạt các sản phẩm bao gồm các loại thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc da, và sản phẩm thuốc nhập khẩu,…

Đặc biệt Natural Link vừa trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc – Miếng dán nhiệt miệng Curatick. Sản phẩm đang được lưu hành trên 40 quốc gia trên toàn thế giới, sản phẩm đa dạng mọi đối tượng sử dụng, đa dạng độ tuổi và hiện Natural Link không phân phối đến các nhà thuốc chuối; vì vậy đảm bảo lợi nhuận tối ưu và sức cạnh tranh cực cao cho mỗi nhà thuốc truyền thống.

Vì sao trở thành đại lý nhà thuốc của chúng tôi?

  • Sản phẩm chất lượng: Natural Link cam kết cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên chất lượng cao, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng sản phẩm của mình đáng tin cậy và an toàn cho người tiêu dùng.
  • Hỗ trợ và đào tạo: Chúng tôi cam kết hỗ trợ đối tác của mình trong suốt quá trình hợp tác. Chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn, tư vấn marketing, và đào tạo sản phẩm để bạn hiểu rõ về sản phẩm và thị trường.
  • Chính sách cạnh tranh: Chúng tôi tạo điều kiện cạnh tranh công bằng cho đại lý nhà thuốc. Chúng tôi cung cấp chính sách giá cả và khuyến mãi hấp dẫn để hỗ trợ sự phát triển doanh nghiệp của bạn.
  • Tăng doanh số: Là đại lý nhà thuốc của Natural Link, bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng rộng lớn. Mạng lưới phân phối quốc gia của chúng tôi được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng, giúp bạn tăng doanh số và mở rộng kinh doanh.

Nếu bạn là đại lý nhà thuốc đam mê sức khỏe và muốn hợp tác với công ty hàng đầu, hãy tham gia đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn hợp tác và phát triển cùng bạn. Để biết thêm thông tin và đăng ký, liên hệ chúng tôi qua email hoặc điện thoại dưới đây:

Email: naturallink.pharma@gmail.com

Số điện thoại: 1900 636 811

Link đăng ký: ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Hãy gia nhập đội ngũ đại lý của chúng tôi ngay hôm nay và cùng chúng tôi mang những sản phẩm tuyệt vời đến cho mọi người trên toàn quốc.

Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN NATURAL LINK

22 Đường số 2, Phường 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

028.66856057

0354.602.605 (Ms. Cao Hương)

naturallink.pharma.hr@gmail.com

Thông tin ứng viên

Xem thêm

TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN NỘI BỘ

Tuyển KẾ TOÁN NỘI BỘ [CÔNG TY CỔ PHẦN NATURAL LINK – QUẬN 11 TPHCM] Không yêu cầu kinh nghiệm, có...

TUYỂN TRÌNH DƯỢC VIÊN KÊNH ETC TP. HỒ CHÍ MINH

Công ty CỔ PHẦN NATURAL LINK tuyển TRÌNH DƯỢC VIÊN KÊNH ETC TP. HỒ CHÍ MINH ...

TUYỂN DỤNG TRÌNH DƯỢC VIÊN OTC YÊU CẦU KINH NGHIỆM

Công ty Cổ phần NATURAL LINK tuyển TRÌNH DƯỢC VIÊN KÊNH OTC TP. HỒ CHÍ MINH ...

TUYỂN DỤNG TRÌNH DƯỢC VIÊN KÊNH OTC KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

Công ty Cổ phần NATURAL LINK tuyển TRÌNH DƯỢC VIÊN KÊNH OTC TP. HỒ CHÍ MINH ...

TUYỂN DỤNG TRÌNH DƯỢC VIÊN THÁNG 6.2024 [TP. HỒ CHÍ MINH]

Tuyển TRÌNH DƯỢC VIÊN/NHÂN VIÊN KINH DOANH [TP.HCM] Với nhu cầu mở rộng thị trường, phát triển tối đa tiềm năng...

Location

Trụ sở chính

22 Đường số 2, Phường 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Phone call

Điện thoại

028 668 56057

Hotline: 1900 636 811

Email

Thư điện tử

info@naturallink.vn