Những điều cần biết về viên uống PhytoND

Hỗ trợ giấc ngủ viên uống PhytoND thích hợp sử dụng cho những người làm việc theo ca, hoặc những người gặp phải các dạng rối loạn giấc ngủ khác như ngưng thở khi ngủ hoặc chứng ngủ rũ. PhytoND cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện năng suất làm việc..

Chắc hẳn các bạn không ít lần rơi vào tình trạng đêm khó muộn, ngày ngủ gà ngủ gật khi phải thức dậy sớm để đi học hay đi làm. Khi đến công ty hay lớp học bạn luôn trong trạng thái buồn ngủ và không tỉnh táo luôn trực gục xuống bàn để làm một giấc.

Ngày nay khi cường độ công việc, học tập luôn đeo bám bạn. Hay bạn thường xuyên xoay ca làm việc ban đêm khiến giờ ngủ bị đảo lộn ảnh hưởng đến giấc ngủ và sáng hôm sau lại mệt mỏi.

Những điều cần biết về viên uống PhytoND

Nhiều người lại chọn cách tìm mua thuốc chống buồn ngủ là các loại dược phẩm có tác dụng giúp người sử dụng tăng sự tỉnh táo và tập trung dù đã thức trong một khoảng thời gian dài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm chống buồn ngủ với nhiều mức giá khác nhau. Các loại này hầu hết được những người làm các công việc về đêm hay những bạn đang trong giai đoạn ôn thi cần tỉnh táo.

Viên uống PHYTOND – Chìa khóa cho sức khỏe phụ nữ

PhytoND là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Đại học Y Dược TP.HCM (Trung tâm công nghệ Sài Gòn Saphacen) sở hữu công nghệ đầu tiên tại Việt Nam giúp chuyển dạng đậu nành hoạt tính dạng Aglycone, cho hấp thu nhanh và tốt hơn các chế phẩm mầm đậu nành hiện nay trên thị trường.

Sản phẩm độc quyền bởi Công ty Natural Link. Sản phẩm có những công dụng nổi bật qua 2 viên uống uống trong cùng một sản phẩm:

  • PhytoND-DAY:  Viên uống ban ngày giúp tỉnh táo, tập trung trong công việc
  • PhytoND-NIGHT: Giúp ngủ sâu ngon giấc, mệt mỏi cho mất ngủ, giảm bốc hoả, cải thiện sinh lý nữ.

Được sử dụng để thúc đẩy sự tỉnh táo và cải thiện sự tập trung, thường dùng khi công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, và đặc biệt hỗ trợ giải quyết tình trạng mất ngủ ở phụ nữ.

Cơ chế hoạt động của sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ PhytoND 

Cơ chế hoạt động của PhytoND – DAY và NIGHT giúp tăng cường chất dẫn truyền não bộ bằng cách ức chế tái hấp thu Dopamine, tăng norepinephtine, histamin và kích hoạt orexin trong các synapse– nơi các nơron thần kinh liên kết với nhau.

Cả 2 đều ảnh hưởng lên cùng khu vực thụ cảm và hầu như tác động cùng một cách lên cơ thể. Chỉ có khác biệt về tác dụng chuyên sâu trong từng loại.

Có thể thấy vô số vấn đề về sức khỏe cũng có thể góp phần gây ra tình trạng buồn ngủ quá mức, chẳng hạn như thiếu máu, trầm cảm, đau cơ xơ hóa, bệnh thận mãn tính, bệnh gan, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, tiểu đường, suy giáp, bệnh Addison, thiếu vitamin b12, suy tuyến thượng thận, viêm mũi dị ứng. Khi đó, bạn sẽ được giới thiệu tới từng chuyên khoa phù hợp để điều trị bệnh của mình.

Lợi ích của PhytoND 

PhytoND thích hợp sử dụng cho những người làm việc theo ca, hoặc những người gặp phải các dạng rối loạn giấc ngủ khác như ngưng thở khi ngủ hoặc chứng ngủ rũ. PhytoND cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện năng suất làm việc. Nó giúp giảm buồn ngủ, tăng cường tập trung và sự chú ý giúp chúng ta tiến nhập trạng thái học tập làm việc hiệu quả.

Ngoài những công dụng hỗ trợ cải thiện tình trạng mất ngủ, mệt mỏi và thiếu tập trung; PhytoND còn phổ biến như một chất bổ sung tăng cường nhận thức.

Phụ nữ Việt dùng PhytoND để cải thiện sự tập trung của họ trong công việc. Dân kinh doanh sử dụng nó để cung cấp năng lượng thông qua các dự án làm kiệt sức. Phụ nữ tiền mãn kinh sử dụng để đánh bay rối loạn giấc ngủ.

Tác dụng của PhytoND bao gồm:

  • Cải thiện sự tập trung và chú tâm công việc đang làm

  • Tăng mức năng lượng

  • Loại bỏ mệt mỏi tinh thần trong vài giờ

  • Cải thiện khả năng thực hiện các công việc chán ngắt hoặc lặp đi lặp lại

  • Tăng động lực làm việc hoặc học tập

  • Giúp ngủ ngon và sâu hơn

  • Tăng cường máu lên não

  • Giải quyết tình trạng rối loạn giấc ngủ mãn tính

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ PhytoND; sản phẩm giúp bạn ngủ ngon và luôn tỉnh táo để hoàn thành tốt nhất công việc.

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra cách nào hiệu quả để chấm dứt được tình trạng này, bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn uống gì để không còn buồn ngủ và luôn tỉnh táo. Hãy tiếp tục đọc để biết được xem nó là gì nhé?