Hương dầu Trầm Hương mang tinh khí đất trời

Những dịp quan trọng Trầm Hương luôn được biết là mùi hương mang đến ý nghĩa đại cát. Vậy hương dầu trầm hương có những ý nghĩa gì trong đời sống mỗi ngày. Cùng Natural Link tìm hiểu ngay.

Chuyển sang nhà mới: Trầm hương giúp làm ấm không gian sống, thanh lọc không khí, đem đến an lành, tài khí cho gia đình

Ngày lễ, giỗ chạp: Trầm Hương hấp thụ tinh hoa đất trời, là linh vật kết nối với cõi tiên. Xông Trầm Hương trong ngày giỗ thể hiện lòng thành với ông bà tổ tiên bằng mùi Trầm nồng ấm.

Khai trương, mở cửa kinh doanh: Xông Trầm giúp làm thanh sạch không khí, hút thêm tài vượng, giúp việc mua bán hanh thông suôn sẻ.

Ngoài ra hương Trầm Hương còn mang đến 4 lợi ích dành cho người kinh doanh

Trong kinh doanh, Trầm Hương còn mang ý nghĩa phong thủy rất quan trọng, gặt nhiều điều may mắn, giúp thuận lợi cho công việc làm ăn.

Những điều tuyệt vời Trầm Hương mang lại

1. Hương Trầm Hương giúp thu hút vượng khí cho việc kinh doanh

Chúng ta không còn xa lạ với những công dụng về mặt phong thủy và tâm linh của Trầm Hương. Mùi Hương từ Trầm được cho là có thể đẩy lùi tà khí, giúp tránh đi xui rủi, hạn chế rủi ro trong cuộc sống. Trong việc làm ăn cũng thế, đôi khi do tà khí đeo bám mà việc bán buôn trở nên trì trệ, hay gặp xui rủi như khách hàng hủy đơn, khách không trả tiền,… gây không ít khó khăn cho doanh nghiệp. Vì vậy có hương Trầm Hương bên người là cần thiết để xua đi tà khí, thu hút vượng khí tốt lành để việc buôn bán trôi chảy hơn.

2. Thanh lọc không khí cho cửa hàng

Dù là nơi ở hay nơi buôn bán cũng cũng cần được thường xuyên thanh lọc không khí. Mùi Trầm Hương là một cách đơn giản và an toàn để mang đến bầu không khí trong lành cho nơi ở. Trầm Hương đã được chứng minh có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn, tẩy mùi hôi hiệu quả. Hương Trầm thoang thoảng cũng giúp cho nơi buôn bán luôn thơm mát dễ chịu, tạo thiện cảm với đối tác và khách hàng khi bước chân vào showroom, văn phòng công ty.

3. Giúp hanh thông đường buôn bán cho cửa hàng mới mở

Khai trương cửa hàng kinh doanh luôn là việc hệ trọng không thể sơ sài. Ông bà có câu “đầu xuôi đuôi lọt”. Ngày khai trương được thuận lợi thì cả năm buôn bán mới suôn sẻ và nhiều may mắn. Vì vậy, xông Trầm Hương vài ngày khai trương là điều mà người làm công việc kinh doanh không thể bỏ qua. Hương Trầm còn là sự bày tỏ, gửi gắm lòng thành và ước nguyện với ông bà, cầu xin ông bà ban phước cho việc làm ăn mới mở.

4. Tốt cho sức khỏe, đầu óc người kinh doanh

Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh công dụng của Trầm Hương về mặt sức khỏe. Mùi thơm từ dầu Trầm Hương chứa những thành phần giúp ngăn ngừa cảm cúm, giúp thư giãn và giảm căng thẳng. Đau đầu và stress là điều mà người kinh doanh không thể tránh khỏi do áp lực công việc. Do đó, việc lưu giữ mùi hương Trầm Hương đều đặn ở nơi làm việc cũng giúp đầu óc luôn được thư giãn, tỉnh táo và sáng suốt hơn.