Cải thiện trào ngược thực quản từ Viên nghệ Cur2min

Bệnh trào ngược thực quản hiện nay khá phổ biến. Xu hướng ngày càng gia tăng ở Việt Nam. Do tính chất phức tạp của các triệu chứng. Và trên hết là quá trình phát triển bệnh; nên nhiều người đánh giá sai mức độ bệnh, từ đó sinh ra tâm lý chủ quan.

Cải thiện trào ngược thực quản từ Viên nghệ Cur2min

Biến chứng khi trào ngược thực quản không được xử lý kịp thời gây ra hậu quả gì?

Các vấn đề hô hấp: Một lượng axit dạ dày tràn vào đường hô hấp có thể gây ra nghẹt mũi, khàn tiếng, viêm họng, viêm xoang, hen suyễn, viêm thanh quản, viêm phế quản hay viêm phổi .

Cải thiện trào ngược thực quản từ Viên nghệ Cur2min

Hẹp thực quản : Khi dịch dạ dày tràn lên thực quản nhiều và liên tục. Tình trạng này sẽ gây phù nề, tổn thương niêm mạc thực quản, kéo dài dẫn đến loét, hẹp thực quản. Điều này khiến cho người bệnh đau, chảy máu và khó khăn khi nuốt, nuốt đau, tức ngực. Đặc biệt đau phía sau xương ức khi ăn gây nôn ói…

Barrett thực quản : Đây là một tình trạng tiền ung thư trong đó lớp niêm mạc thực quản thay đổi. Thực quản Barrett có thể làm giảm các triệu chứng ợ nóng. Nhưng cũng làm tăng nguy cơ ung thư thực quản.

Ung thư thực quản: Đây là biến chứng cuối cùng. Biến chứng này cực kỳ nguy hiểm của bệnh trào ngược thực quản. Ung thư thực quản thường xuất hiện ở những người trên 50 tuổi. Ở Việt Nam, mỗi năm có khoảng 7.000 ca ung thư thực quản. Đáng lo ngại là người bệnh thường được chẩn đoán muộn nên tỉ lệ sống thêm 3 năm là dưới 5%.

Với công thức độc quyền trong Viên Uống Cur2min . Sản phẩm có tác dụng ngăn chặn chứng trào ngược thực quản. Hoạt tính nghệ trong Cur2min chống lại các dấu hiệu liên quan đến dạ dày và bao tử chỉ sau 7 ngày sử dụng.

Vì vậy đừng chủ quan với tín hiệu “kêu cứu” của dạ dày. Liên hệ ngay Natural Link để tìm cho mình giải pháp phù hợp nhất, góp phần giúp dạ dày khỏe mạnh mỗi ngày.