3 tố chất cần có ở trình dược viên

Bạn là sinh viên mới ra trường? Bạn đam mê ngành Y Dược? Bạn muốn mang đến kiến thức sức khỏe cho cộng đồng? Hay bạn đang tìm kiếm các công việc trình dược viên phù hợp và lâu dài? hãy để Natural Link giúp bạn.

Trình dược viên là một vị trí cực tốt cho bạn mở rộng các mối quan hệ, rèn luyện và tu dưỡng các kỹ năng cần thiết. Tuy nhiên để trở thành một trình dược viên chuyên nghiệp, bạn cần trau dồi về kỹ năng chuyên môn.

3 tố chất cần có ở trình dược viên

Trên thực tế, khi xin việc vào vị trí trình dược viên, những ứng viên đã từng hoạt động trong ngành y như cựu y tá, dược sĩ hay những người có bằng cấp về sinh học, học trung cấp y… sẽ có lợi thế nhất định.

Am hiểu cũng như kỹ năng chuyên môn vững là một trong những yếu tố quan trọng trong yêu cầu công việc chuyên viên bán dược phẩm. Việc hiểu rõ các thành phần trong các loại thuốc được bán ra, các trình dược viên cũng cần giải thích cụ thể thành phần, cơ chế tác động và các tác dụng phụ của dược phẩm đến khách hàng bằng các thuật ngữ chuyên ngành nhằm mục đích nâng cao sự tin tưởng của khách hàng đối với trình dược viên.

Một trình dược viên sẽ thích môi trường như thế nào?

Với một môi trường chuyên nghiệp; đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, phúc lợi tốt và cơ hội phát triển vượt bậc nghề nghiệp là mong muốn của rất nhiều trình dược viên. Vì vậy trở thành một trong những thành viên tại Công ty Cổ phần Natural Link sẽ mang đến cho bạn vô vàn những giá trị tuyệt vời, nâng cao kiến thức chuyên môn, được tham gia các buổi huấn luyện thường nhật tại công ty.

Trên hết với đội ngũ Ban lãnh đạo gần gũi và có tâm, sẽ dẫn dắt bạn đến gần hơn với mong muốn trở thành một trình dược viên chuyên nghiệp cũng như mở ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Liên hệ ngay Natural Link hoặc gửi CV đến naturallink.pharma.hr@gmail.com để gia nhập vào đội ngũ nhân sự chất lượng, cùng nhau phát triển và cùng nhau hiện thực hóa giấc mơ của bản thân.